Nhận Biết Đèn Báo Và Xử Lý Lỗi Máy Cafe Jura 2021

Bạn hay gặp nhiều lỗi vặt trên máy pha cafe Jura. Bạn muốn tìm hiểu trước những đèn báo lỗi trên máy pha cafe jura. Để khi cần có thể nhận biết chính xác, và sửa kịp thời. Để không phải gián đoạn đúng lúc khi cần uống một ly cafe. Sau đây, HocaGroup sẽ thống kê cho bạn biết những lỗi của đèn tính hiệu máy pha cafe tự động. Và cách khắc phục sự cố của nhiều loại máy pha cafe Jura: Z8, A9, Ena 3 và Ena Micro.

Jura Elektroapparate AG là hãng phân phối thiết bị gia dụng của Thụy Sĩ , có trụ sở chính tại Niederbuchsiten, Canton of Solothurn . Công ty được thành lập vào năm 1931 bởi Leo Henzirohs.

Đèn báo lỗi Máy pha cafe Jura Z8

VẤN ĐỀNGUYÊN NHÂNXỬ LÝ LỖI
– Bọt sữa tạo ta không nhiều.
– Sữa bị đóng ván.
– Vòi sữa bị bẩn– Làm sạch đường ống sữa trong vòi chiết xuất.
– Tháo và rửa vòi chiết xuất
– Cà phê chỉ chảy ra từng giọt khi nó đang chiết xuất.– Cà phê bột hoặc máy xay đang điều chỉnh quá mịn– Đặt máy xay ở chế độ thô hơn hoặc sử dụng cà phê xay thô hơn
‘Fill water tank’ không hiển thị trên màn hình báo mặc dù bình nước đã hết.– Có rất nhiều cặn vôi trong đường ống– Tẩy cặn
Máy xay đang phát ra tiếng ồn rất lớn.– Có vật lạ trong cối xay.– Liên hệ với HocaGroup theo Hotline 028 220 22229
– Liên hệ với trung tâm bảo hành Jura
‘Error 2’ hoặc ‘Error 5’ hiển thị trên màn hình.– Nếu máy ở trong môi trường lạnh liên tục, hệ thống sưởi có thể bị vô hiệu hoá.– Làm ấm máy ở nhiệt độ phòng.
Các thông báo ‘Error’ khác hiển thị.– Tắt Z8 bằng nút Bật / Tắt. Liên hệ với kỹ thuật sửa chữa máy pha cafe

Đèn báo lỗi Máy pha cafe Jura A9

VẤN ĐỀNGUYÊN NHÂNXỬ LÝ LỖI
‘Fill water tank’– Bình nước cạn. Không thể pha cafe– Đổ đầy bình nước
‘Empty grounds’– Ngăn chứa bã cafe đầy. Bạn không thể pha cafe thêm nữa.– Vệ sinh, đổ bã cafe và cả khay đựng nước thừa.
‘Empty drip tray’– Khay đựng nước thừa đã đầy. Bạn không thể pha cafe thêm nữa. – Vệ sinh, đổ bã cafe và cả khay đựng nước thừa.
‘Tray missing’– Khay nhỏ giọt và hộp đựng bã cà phê không được lắp đúng hoặc không được lắp vào hoàn toàn khớp nối.  không thể pha cafe.– Lắp hộp đựng bã cà phê và khay nhỏ giọt.
‘Fill bean container’– Hộp đựng cafe hạt hết cafe. Bạn không thể pha thêm bất kỳ ly cafe nào.– Đổ thêm cafe hạt vào hộp chứa
‘Beancover is not fitted’– Nắp bảo quản hương thơm của hộp đựng hạt không được lắp hoặc lắp không đúng cách.– Lắp đúng nắp bảo quản hương thơm.
‘Rinse the milk system’ có biểu tượng sữa sáng lên màu đỏ. – JURA đang nhắc bạn vệ sinh hệ thống đánh sữa.– Bấm vào hộp có biểu tượng để bắt đầu vệ sinh.
Có biểu tượng bảo trì A sáng lên màu đỏ.– JURA đang nhắc bạn thực hiện một chương trình bảo trì.– Chạm vào ô có biểu tượng để xem danh sách các chương trình bảo trì. Khi thanh hoàn toàn được tô màu đỏ, JURA của bạn sẽ nhắc bạn thực hiện chương trình bảo trì thích hợp.
‘Not enough ground coffee’– Không có đủ cà phê bột trong máy; JURA dừng hoạt động.– Lần sau khi bạn chuẩn bị cafe, hãy cho thêm cà phê bột
‘Too hot’– Hệ thống quá nóng để bắt đầu chương trình bảo trì.– Chờ một vài phút cho đến khi hệ thống nguội.

Đèn báo lỗi Máy pha cafe Jura Ena Micro 1

Thông báo các biểu tượng được hiển thị trên màn hìnhNguyên nhân / Kết quảXử lý lỗi
Biểu tượng bình nước sáng lên– Bình nước đã cạn hoặc lắp không đúng cách. Bạn không thể pha bất kỳ ly cafe nào.– Đổ đầy bình nước
– Lắp bình nước.
Biểu tượng Coffee Grounds Container sáng lên.– Hộp đựng bã cà phê đã đầy. Không thể pha thêm cafe.– Vệ sinh, đổ bã cafe và cả khay đựng nước thừa.
Biểu tượng Coffee Grounds Container nhấp nháy.– Khay nhỏ giọt không được lắp đúng cách hoặc không được lắp vào. Bạn không thể pha bất kỳ ly cafe nào.– Lắp lại khay nhỏ giọt.
Máy đã sẵn sàng để sử dụng và biểu tượng Cleaning sáng lên.– Máy đang nhắc bạn vệ sinh.– Thực hiện vệ sinh
Máy đã sẵn sàng để sử dụng và biểu tượng Cleaning sáng lên.– Máy đang nhắc bạn làm sạch cặn bẩn.– Thực hiện tẩy cặn
Máy đã sẵn sàng để sử dụng và biểu tượng Filter sáng lên.– Sau khi 50 lít nước chảy qua hộp lọc CLARIS Blue, nó sẽ ngừng hoạt động.– Thay thế bộ lọc CLARIS Blue

Đèn báo lỗi Máy pha cafe Jura Giga 5

THÔNG BÁONGUYÊN NHÂNXỬ LÝ LỖI
Change filter– Sau khi 50 lít nước đã chảy qua bộ lọc CLARIS Blue hoặc sau hai tháng, nó sẽ ngừng hoạt động.– Thay thế bộ lọc CLARIS Blue
‘Spout is not fitted’– Nắp của vòi chiết xuất không được lắp đúng cách.– Lắp nắp của vòi chiết xuất một cách chính xác.
‘Not enough ground coffee’– Không có đủ cà phê bột trong máy; máy dừng hoạt động.– Lần sau khi bạn chuẩn bị đồ uống, hãy cho thêm cà phê xay
‘Service cover is not fitted’– Nắp vỏ ở mặt sau của máy không được lắp. Bạn không thể pha được bất kỳ ly cafe nào.– Lắp lại nắp phía sau.
Please check the ventilation slats– Các thanh thông gió trên đỉnh máy không thể mở được. Bạn không thể pha được bất kỳ ly cafe nào.– Liên hệ với kỹ thuật sửa chữa máy pha cafe HocaGroup 028 220 22229
‘Fill water tank’– Bình nước cạn. Không thể pha cafe.– Đổ đầy bình nước
‘Empty coffee grounds container’– Hộp đựng bã cà phê đã đầy. Bạn không thể pha cafe.– Đổ hết bã cà phê vào khay đựng bã cà phê và khay nhỏ giọt
‘Coffee grounds container not fitted’– Hộp đựng bã cà phê không được lắp. Bạn không thể pha cafe.– Lắp hộp đựng bã cà phê.
‘Empty drip tray’– Khay nhỏ giọt đã đầy nước. Bạn không thể pha cafe– Đổ sạch khay nhỏ giọt.
– Làm sạch và làm khô các điểm tiếp xúc bằng kim loại ở mặt sau của khay nhỏ giọt.
‘Drip tray not fitted’– Khay nhỏ giọt không được lắp đúng cách hoặc không được lắp vào. Bạn không thể pha cafe.– Lắp khay nhỏ giọt.
‘Press the Rotary Switch’– Hệ thống phải được đổ đầy nước nếu không máy sẽ nhắc bạn tiếp tục chương trình bảo trì đã bắt đầu.– Xoay Công tắc xoay để tiếp tục với chương trình bảo trì.
‘Fill bean container the bean container status indicator flashes’– Một trong những hộp đựng cafe hết. Bạn không thể pha cà phê. Nhưng bạn có thể lấy nước nóng hoặc sữa.– Đổ đầy khay chứa cafe hạt
‘Rinse the milk system’– Máy đang nhắc bạn rửa sạch hệ thống sữa.– Nhấn nút P và sau đó nhấn nút ‘Rinse the milk system’ để bắt đầu xả hệ thống sữa.
‘Clean machine’– Máy đang nhắc bạn vệ sinh.– Thực hiện vệ sinh
‘Decalcify machine’– Máy đang nhắc bạn tẩy cặn.– Thực hiện tẩy cặn

Đèn báo lỗi Máy pha cafe Jura Ena X1

VẤN ĐỀNGUYÊN NHÂNXỬ LÝ LỖI
Cà phê chỉ chảy ra từng giọt trong quá trình chiết xuất– Cà phê đã xay quá mịn.– Đặt máy xay ở chế độ thô hơn.
Không thể điều chỉnh độ cứng của nước.– Bộ lọc nước CLARIS Blue đang hoạt động– Tắt bộ lọc nước CLARIS Blue ở chế độ lập trình.
FILL WATER TANK hiển thị mặc dù bình chứa nước đầy.– Phao bể nước bị kẹt.– Làm sạch cặn bẩn trong bình nước.
Máy xay phát ra tiếng ồn rất lớn.– Có vật lạ trong máy xay.– Liên hệ với kỹ thuật HocaGroup 028 220 22229.
– Hoặc trung tâm bảo hành Jura.
ERROR 2 được hiển thị.– Nếu thiết bị tiếp xúc với môi trường lạnh trong một thời gian dài, chức năng sưởi ấm sẽ bị vô hiệu hóa vì lý do an toàn.– Chờ cho đến khi máy trở về đến nhiệt độ phòng.
Các thông báo LỖI khác được hiển thị.– Tắt máy bằng nút Bật / Tắt. Liên hệ với trung tâm bảo hành.

Một số thuốc tẩy cặn dành cho máy pha cafe Gia Đình, Văn Phòng, Quán | Xem Ngay

Bạn có biết: HocaGroup hiện tại cung cấp giải pháp tổng thể về thiết bị và dịch vụ ngành F&B.
* Mua cà phê tặng Máy Pha Cafe Tự Động Cao Cấp
* Thu Cũ đổi Mới máy pha cà phê
* Dịch vụ sửa chữa máy pha, máy xay cà phê
* Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy pha cà phê
* Dịch vụ thuê máy pha cà phê

Bài viết liên quan